NHỰA PP

Những sản phẩm và đồ dùng nhựa ngày càng được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Dường như ở bất kì đâu nhựa cũng luôn trở thành “người bạn” đồng hành trung thành và đáng tin cậy.

Trong đó, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Châu Phát đã định hướng và nắm bắt được xu hướng thị trường nhựa. Sự ra đời sản phẩm hạt nhựa PP tại Châu Phát chính là một trong những cố gắng và nổ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên.

Hạt nhựa tái sinh PP là tên viết tắt của nhựa tái sinh Polypropylen. Đây là nhựa cũ được tái sinh ra loại sản phẩm nhựa khác. Nhựa thu gom lại sẽ được phân loại và tái chế riêng theo từng quy trình khác nhau để tạo ra hạt nhựa tái sinh.

Tại Châu Phát, hạt nhựa tái sinh PP được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Nguồn nhựa tái sinh chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Nhật, Châu Âu, Mỹ…

Sản phẩm hạt nhựa tái sinh PP tại Châu Phát được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín
Sản phẩm hạt nhựa tái sinh PP tại Châu Phát được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín

Hạt nhựa tái sinh PP sau khi tái chế sẽ được cung ứng cho các doanh nghiệp dùng để dệt và ép. Trong đó trong ngành dệt thì chủ yếu dệt thành các bao bì nhựa với kích cỡ lớn, dạng sợi đan để đáp ứng được nhu cầu đựng lúa, ngũ cốc… Còn trong ngành ép thường dùng để ép ra bàn, ghế bằng nhựa.

Sự tiện dụng này nhằm đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. So với các sản phẩm nhựa nguyên sinh thì nhựa tái sinh có giá thành rẻ và tuổi thọ trung bình không hề thua kém. Điều này phù hợp với xu hướng người dùng trong xã hội hiện đại.

Hiện nay, các sản phẩm hạt nhựa PP của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Châu Phát đã trở thành đối tác tin cậy của không ít công ty nhựa hàng đầu như: Cty TNHH SX TM XNK Vĩnh Phát, Cty cổ phần nhựa Tân Đại Hưng, Cty TNHH Bao Bì Nhựa Toàn Cầu…

Hạt nhựa tái sinh PP tại Châu Phát - đối tác tin cậy của khách hàng
Hạt nhựa tái sinh PP tại Châu Phát – đối tác tin cậy của khách hàng

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Châu Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hạt nhựa tái sinh tự hào là một trong những nơi sản xuất hạt nhựa tái sinh đã có uy tín nhất định trên thị trường hạt nhựa hiện nay.

Nhằm mang đến những sản phẩm hạt nhựa tái sinh PP chất lượng và đạt chuẩn, chúng tôi đã không ngừng cải tiến máy móc và các trang thiết bị. Những sản phẩm của chúng tôi không gây ô nhiễm môi trường, bảo đảm an toàn sức khỏe và chất lượng cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chính những ưu điểm trên mà giá thành của nhựa hạt nhựa PP tại công ty chúng tôi rất cạnh tranh.

Để mua sản phẩm hạt nhựa và trở thành đối tác của chúng tôi quý khách hàng vui lòng liên hệ bằng 3 cách dưới đây:

– Liên hệ văn phòng 57-59 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q.Tân Phú hoặc nhà xưởng 27/25 Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân

– Hotline: 0918 188 127 (Ms. Duyên) – 0906 660 817 (Mr. Khiêm)

– Email: info@chauphat.com.vn