NHỰA PE

Bạn đang tìm kiếm Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm hạt nhựa tái sinh giá rẻ, chất lượng? Bạn đang tìm hiểu về hạt nhựa tái sinh PE nói riêng và hạt nhựa tái sinh nói chung? Hãy để Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Châu Phát đồng hành cùng bạn.

Nhận thấy được những thế mạnh và tiềm năng trong ngành nhựa, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Châu Phát đã tiếp cận được quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh hiện đại, khép kín đạt chuẩn quốc tế để tạo ra các sản phẩm hạt nhựa tái sinh chất lượng và đảm bảo nhất.

Hạt nhựa tái sinh PE của Châu Phát là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế
Hạt nhựa tái sinh PE của Châu Phát là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

Trong đó, sản phẩm hạt nhựa tái sinh PE (viết tắt của Polyetyle) là một trong những sản phẩm của Châu Phát được khá nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Sản phẩm hạt nhựa tái sinh PE của chúng tôi được tái chế từ nhựa phế liệu có nguồn gốc Nhật, Châu Âu và Mỹ. Điều này tạo được sự tin cậy và lòng tin của khách hàng, đối tác với sản phẩm hạt nhựa của chúng tôi. Với sản lượng ổn định, chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm hạt nhựa của chúng tôi hiện nay đã có mặt ở khắp các nhà máy, doanh nghiệp nhựa để đáp ứng nhu cầu thổi túi và các lĩnh vực khác.

Sản phẩm hạt nhựa tái sinh PE tại Châu Phát của chúng tôi là nguồn nguyên liệu tương lai, phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự cải tiến trang thiết bị, máy móc, quy trình sản xuất, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm hạt nhựa chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hạt nhựa PE tái sinh trở thành nguồn nguyên liệu tương lai
Hạt nhựa PE tái sinh trở thành nguồn nguyên liệu tương lai

Không chỉ thế, theo khảo sát của Hiệp hội nhựa Việt Nam, việc sử dụng phế liệu nhựa làm cho giá nguyên liệu đầu vào giảm khoảng 30% sẽ góp phần làm giảm giá thành sản phẩm hơn 15%. Điều này làm tăng khả năng tiếp cận và mua hàng của nhiều đối tượng khách hàng.

Từ khi thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài.

Để liên hệ với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Châu Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ bằng 3 cách sau:

– Liên hệ văn phòng 57-59 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q.Tân Phú hoặc nhà xưởng 27/25 Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

– Hotline: 0918 188 127 (Ms. Duyên) – 0906 660 817 (Mr. Khiêm)

– Email: info@chauphat.com.vn