GIỚI THIỆU

Nhận thấy sự phát triển của ngành sản xuất nhựa và nhu cầu về nhựa trong xã hội hiện đại, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Châu Phát đã ra đời. Đây là một nhân tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành nhựa, đặc biệt là nhựa tái sinh ở Việt Nam.

Với tầm nhìn dài hạn cùng phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu”, chúng tôi đã, đang và sẽ cung ứng nguyên liệu hạt nhựa PP, PE tái sinh uy tín và chất lượng hàng đầu, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp nhựa.

Bằng sự đầu tư và tiếp cận công nghệ hiện đại cộng với những nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất hạt nhựa số 1 Việt Nam.

Ngoài ngành sản xuất, cung ứng hạt nhựa tái sinh thì lĩnh vực bất động sản của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Châu Phát cũng nằm trong danh sách những cánh chim đầu đàn của ngành bất động sản tại Việt Nam.

Sự tâm huyết và trách nhiệm trong việc định hướng kinh doanh đa ngành đã giúp Châu Phát luôn trên đà phát triển bền vững. Đây là tiềm năng và cũng là cơ sở để chúng tôi thu hút, hấp dẫn khách hàng và các đối tác, nhà đầu tư. Tính đến nay, số lượng khách hàng và đối tác công ty đã vượt con số đề ra.

Châu Phát xin chân thành cảm ơn và gửi những lời chúc thành công, may mắn đến quý khách hàng, doanh nghiệp, đối tác đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi

Tầm nhìn:

– Chúng tôi dự kiến đến năm 2020 trở thành một trong những Công ty cung ứng sản phẩm hạt nhựa hàng đầu cả nước.

– Năm 2025, trở thành công ty bất động sản đạt chuẩn quốc gia và mang tầm quốc tế.

Sứ mệnh:

– Là đối tác hàng đầu của các Công ty, nhà máy nhựa và các tập đoàn bất động sản vừa và nhỏ.

– Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

– Hoạt động vì một môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Gía trị cốt lõi:

– Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện.

– Quan tâm và đề cao lợi ích của khách hàng: Lấy lợi ích khách hàng làm đầu để tạo nên sự phát triển bền vững.

– Tập trung vào tính chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả: Đầu tư nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

– Chú trọng đến việc xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các đối tác, khách hàng bằng sự thiện chí và tình thân ái.